BẢNG GIÁ XE PEUGEOT - PEUGEOT QUẢNG NINH

Bảng giá xe Peugeot cập nhật mới nhất đến ngày 31/12/2017, chi tiết giá xe Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0938.809.645

 

Xe peugeot là xe gì?

Thương hiệu xe Peugeot là thương hiệu xe lâu đời thứ hai trên thế giới với hơn 200 năm lịch sử phát triển. Đây là thương hiệu nổi tiếng của người Pháp và trong tâm tri người Việt là hình ảnh chiếc xe đạp Peugeot.

Có nên mua xe Peugeot không?

Nếu bạn cần một chiếc xe an toàn theo tiêu chuẩn châu âu, thiết kế lịch sự, phong cách, bạn hãy sử dụng dòng xe này.

Khách hàng có hài lòng về Peugeot không?

Trong năm 2016, tại thị trường Quảng Ninh số lượng xe bán ra là hơn 300 xe, chỉ số khách hàng hài lòng lên đến 99%. Hầu hết khách hàng đều bất ngờ về khả năng vận hành của xe.

 

Chị Đinh Thị Kim Thành

Tôi rất thích kiểu dáng sang trọng của peugeot 508, nó phù hợp với công việc của tôi cũng như chồng tôi. Sử dụng xe được hơn 1 năm và rất hài lòng về dịch vụ mà Peugeot Quảng Ninh mang lại.
peugeot RCZ

Anh Lê Quý Dân

Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy chiếc Peugeot RCZ tôi đã thực sự ấn tượng với thiết kế của chiếc xe nay, thậm chí tôi thấy nó còn đẹp hơn cả chiếc siêu xe Porsche 911.

Anh Nguyễn Văn Công

Mặc dù đã trải qua rất nhiều dòng xe, kể cả Mercedes và Lexus nhưng tôi vẫn khá hài lòng với trải nghiệm trên xe Peugeot 508 trong khi chi phí sử dụng xe tôi phải trả lại thấp hơn rất nhiều.
TOP