peugeot 5008

Một trong những mối quan tâm chính của Peugeot trong vai trò  một nhà sản xuất xe hơi là cam kết của họ đối với môi trường, và đó cũng là mối quan tâm chính của người lái xe. Các kỹ sư Peugeot  đã phải dày công nghiên cứu và đi đến hàng loạt các công nghệ hiệu quả trang bị trên những sản phẩm Peugeot thế hệ mới..

động cơ puretech

ĐỘNG CƠ PURETECH

Trong gia đình động cơ xăng 3 xi lanh của Peugeot thi PureTech là một sự kết hợp của hiệu quả và công nghệ tiên tiến nhất. Được đánh giá là "Động cơ của năm" trong các loại động cơ của năm 2015, 2016 và 2017, các động cơ này đã có mặt trên toàn bộ dòng xe Peugeot từ mẫu compact 108 đến SUV 5008 hoàn toàn mới..

động cơ puretech

ĐỘNG CƠ BLUEHDi

Trong việc tạo ra hệ thống động cơ diesel hiệu quả nhất trên thị trường về giảm phát thải gây ô nhiễm, động cơ Peugeot đã khẳng định sự dẫn đầu của mình về giảm khí tại ô nhiễm và hiệu quả hoạt động bảo vệ môi trường. BlueHDi là tên gọi cho động cơ diesel tiêu chuẩn khí thải  Euro 6 của Peugeot kết hợp hiệu suất cao với lượng khí thải thấp..

động cơ peugeot

HỘP SỐ TỰ ĐỘNG EAT6

Trong gia đình động cơ xăng 3 xi lanh của Peugeot thi PureTech là một sự kết hợp của hiệu quả và công nghệ tiên tiến nhất. Được đánh giá là "Động cơ của năm" trong các loại động cơ của năm 2015, 2016 và 2017, các động cơ này đã có mặt trên toàn bộ dòng xe Peugeot từ mẫu compact 108 đến SUV 5008 hoàn toàn mới..

DỪNG ĐỖ THÔNG MINH START & STOP

Với chức năng Stop & Start được trang bị trên cả động cơ xăng và dầu diesel, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị khi lái xe và nâng cao hiệu suất sử dụng xe.
Rất phù hợp khi bạn lái một chiếc Peugeot trong  đô thị, chức năng Stop & Start tự động tắt động cơ mỗi khi xe ngừng, ví dụ khi chờ đèn đỏ hoặc tại đường giao nhau. Khi lái xe muốn tiếp tục cuộc hành trình, việc khởi động lại được thực hiện ngay lập tức và trôi chảy.
Công nghệ này có nhiều ưu điểm: kiểm soát được lượng tiêu hao nhiên liệu ít hơn (-15% trong lưu lượng giao thông đô thị dày đặc so với xe thông thường), giảm lượng khí thải carbon (không phát thải trong giai đoạn cắt động cơ) và giảm tiếng ồn khi không di chuyển.
Để phù hợp với tất cả các sở thích lái xe, chức năng Stop & Start cũng có thể bị vô hiệu hoá nếu bạn muốn.

EMP2 PLATFORM

Nền tảng khung gầm EMP2 có thiết kế modul trung tâm dùng để lắp đặt trên các phân khúc Peugeot tầm trung và cao cấp mới. Khung gầm mới này cung cấp:

  • Một kết cấu khung gầm có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các thị trường chính trên thế giới (xe hatchback 5 cửa, xe ô tô, xe tải và SUV).
  • Phù hợp có thể lắp đặt nhiều loại  động cơ và hộp số trên một nền tảng khung gầm (4 xi lanh, hybrid, 4 bánh, vv)
  • Thiết kế khung gầm mới làm cho chiếc xe nhẹ hơn, giảm khí thải môi trường, cải thiện sức mạnh cho chiếc xe, àn toàn cho người lái nhờ các chất liệu làm từ thép không rỉ, các mối hàn đều được làm từ vật liệu nhôm composite..
  • Sự sáng tạo trong việc sử dụng công nghệ mang đến cho người lái sự thoải mái, không gian bên trong mang cho người lái sự yên tâm ( sàn composite, độ bám đường của lốp xe cực tốt..)
  • Thiết kế khung gầm mới mang đến sự đa dạng về phong cách thiết kế từ bánh xe lớn hơn, độ đa dạng về chiề dài cơ sở, nắp ca-bin thấp đến việc có thể tương thích với nhiều kiểu xe (SUV, limousine...)
công nghệ xe peugeot

MỨC TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU TRUNG BÌNH

Để cung cấp cho khách hàng của mình thông tin chính xác hơn, Tập đoàn PSA đã thuê những đơn vị kiểm tra độc lập để  chứng nhận về tiêu thụ nhiên liệu thực tế trên mỗi chiếc xe Peugeot. Việc đo lường này được phối hợp cùng với Tổ chức  Giao thông vận tải NGO và  Viện Môi trường Pháp France et de la Fédération. Họ đã thiết lập một giao thức để đo lượng tiêu thụ nhiên liệu thực tế trên mỗi chiếc xe.

Giao thức này bao gồm đo lượng tiêu thụ trong điều kiện giao thông thực tế trên một cung đường dài 92,3km bao gồm loại địa hình: thành phố, đô thị và đường cao tốc. Ngoài ra việc đo đạc còn được thực hiện khi cho xe chạy trên các con đường hẻm với tất cả các điều kiện giao thông thông thường phát sinh trong cuộc sống hàng ngày. Trong khi kiểm tra, xe vẫn được mang theo hành lý và hành khách điển hình, để độ chính xác cao hơn người kiểm tra của chúng tôi đảm bảo rằng các tính năng tiện lợi như điều hòa không khí được giữ nguyên, giống như trong thế giới thực tế.

Ngoài các phương pháp thử nghiệm truyền thống, PSA Group đang dẫn đầu trong việc cung cấp cho người tiêu dùng dữ liệu tiêu thụ nhiên liệu thực tế trên các sản phẩm của Peugeot

TOP