peugeot 5008SUV

 

ĐƯỜNG NÉT THIẾT KẾ MẠNH MẼ

Peugeot 5008 SUV 2017 được thiết kế với chủ đích tăng không gian sử dụng xe thông qua việc tăng kích thước xe. Những điểm nhấn thiết kế được thể hiện trên toàn bộ thân xe với, đặc biệt phần mái được làm bằng kính cường lực màu đen có vát dạng kim cương ở phía đuôi. Các phần nẹp chrome sang bóng tương phản với nền đen kết hợp Lazang 18" góp phần làm chiếc xe cứng cáp thể thao hơn.

PHÍA TRƯỚC NỔI BẬT

Phía trước của Peugeot 5008 SUV  nổi bật với phần calang mạ Chrome sáng bóng cùng cụm đèn  và đèn LED chạy ban ngày tạo sự ấn tượng mạnh mẽ. Phần phía trước quạt gió cũng được mở rộng làm cho chiếc xe cứng cáp hơn.

THIẾT KẾ PHÍA SAU HOÀN HẢO

Các đường nét khi động học dọc thân xe, phần mái sau được vát nghiêng làm nổi bật phong cách thể thao. Cụm đèn phía sau nổi bật ngay cả khi quan sát ban ngày hay đêm với thiết kế hình 3 móng vuốt sư tử cách điệu, cụm đèn khá bắt mắt khi được đặt trên tone nền màu đen. 

Đánh thức mọi giác quan của bạn khi ngồi vào chiếc SUV Peugeot 5008 là thiết kế nội thất i-Cockpit® thế hệ mới và những option công nghệ cao. Bảng điều khiển thiết bị kỹ thuật số 12.3 " thay thế cho đồng hồ công tơ mét truyền thống, màn hình cảm ứng điện dung 8.0" kết nối 3D vệ tinh kết nối, vô lăng nhỏ gọn tích hợp phím bấm đa chức năng, cần số điện tử... đó là những thứ mang lại cho bạn trải nghiệm lái xe độc đáo.

Hầu hết các trang bị trên peugeot 5008 SUV đều có đầy đủ các tính năng thiết thực giúp cho hành trình của bạn trên chiếc xe trở nên dễ dàng hơn hơn, bao gồm như sau: ổ cắm, mành cửa sổ , kệ, móc, ngăn đựng cốc và nhiều không gian lưu trữ thông minh.
Ghế ngồi bên trong xe đều được thiết kế theo kiểu ôm body giúp bạn không bị mệt mỏi trong những chuyến đi xa.

KHOANG HÀNH LÝ LINH HOẠT

Mẫu xe Peugeot 5008 SUV 2017 sẵn sàng cho bất cứ thứ gì bạn để vào trong chiếc xe. Với bảy chỗ ngồi riêng biệt trên xe, bạn có thể cảm thấy thoải mái trong mọi chuyến hành trình. Những người ở hàng ghế thứ hai có thể điều chỉnh theo chiều dọc để tăng tối đa sải chân và thậm chí gập kết hợp với hàng ghế thứ 3 tạo chỗ nghỉ ngơi thuận tiện. Hàng ghế thứ ba cũng được thiết kế để bạn có thể duỗi chân thoải mái với chiều cao trần khá thoáng. Nếu không yêu cầu ghế thứ ba ghế có thể được gỡ bỏ ngoai và tạo thêm không gian để hành lý.

THỂ TÍCH KHOANG HÀNH LÝ LỚN

Hai tay bạn đều đang bận cả, bạn không thể mở cốp xe? Không sao, cửa sau thông minh có thể khéo léo đóng mở làm cho công việc xếp đồ lên xe trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả những gì cần là một chuyển quơ chân nhanh dưới cảm biến để kích hoạt nó. Với khẩu độ khởi động lớn và ngưỡng đáy thấp, việc bạn chất đầy khoang hành lý của chiếc Peugeot 5008 SUV cũng không phải là chuyện dễ dàng. Cho dù đó là một vài bảng lướt ván sau một chuyến đi đến bãi biển hay thú cưng của gia đình để đi công viên, chiếc SUV Peugeot 5008 sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ

NHỮNG CÁI MỚI

Với bảy chỗ ngồi độc lập, chiếc SUV Peugeot 5008 SUV mới mang lại tính linh hoạt tuyệt vời, với ba hàng hạ thấp để bạn có thể thưởng thức một không gian ấn tượng 952 lít. Ghế hàng thứ ba mỗi chiếc chỉ nặng 11kg và có thể tháo ra khỏi xe và được cất giữ riêng biệt, tăng không gian tải lên 1060 lít. Gập gấp đôi hàng ghế thứ 2 một cách bằng phẳng và điều này làm tăng không gian khoang hành lý lên đến 2.150 lít. Đối với những vật dài, chỉ cần gấp ghế hành khách phía trước * để tăng chiều dài tải lên 3,2 mét.
TOP