Cách xem biển số xe hợp tuổi và hợp phong thủy

Cách xem biển số xe hợp tuổi và hợp phong thủy

.tdb_single_content{margin-bottom:0;*zoom:1}.tdb_single_content:before,.tdb_single_content:after{display:table;content:”;line-height:0}.tdb_single_content:after{clear:both}.tdb_single_content .tdb-block-inner>*:not(.wp-block-quote):not(.alignwide):not(.alignfull.wp-block-cover.has-parallax):not(.td-a-ad){margin-left:auto;margin-right:auto}.tdb_single_content a{pointer-events:auto}.tdb_single_content .td-spot-id-top_ad .tdc-placeholder-title:before{content:’Article Top Ad’!important}.tdb_single_content .td-spot-id-inline_ad0 .tdc-placeholder-title:before{content:’Article Inline Ad 1′!important}.tdb_single_content .td-spot-id-inline_ad1 .tdc-placeholder-title:before{content:’Article Inline Ad 2′!important}.tdb_single_content .td-spot-id-inline_ad2 .tdc-placeholder-title:before{content:’Article Inline Ad 3′!important}.tdb_single_content .td-spot-id-bottom_ad .tdc-placeholder-title:before{content:’Article Bottom Ad’!important}.tdb_single_content .id_top_ad,.tdb_single_content .id_bottom_ad{clear:both;margin-bottom:21px;text-align:center}.tdb_single_content .id_top_ad img,.tdb_single_content .id_bottom_ad img{margin-bottom:0}.tdb_single_content .id_top_ad .adsbygoogle,.tdb_single_content .id_bottom_ad .adsbygoogle{position:relative}.tdb_single_content .id_ad_content-horiz-left,.tdb_single_content .id_ad_content-horiz-right,.tdb_single_content .id_ad_content-horiz-center{margin-bottom:15px}.tdb_single_content .id_ad_content-horiz-left img,.tdb_single_content .id_ad_content-horiz-right img,.tdb_single_content .id_ad_content-horiz-center img{margin-bottom:0}.tdb_single_content .id_ad_content-horiz-center{text-align:center}.tdb_single_content .id_ad_content-horiz-center img{margin-right:auto;margin-left:auto}.tdb_single_content .id_ad_content-horiz-left{float:left;margin-top:9px;margin-right:21px}.tdb_single_content .id_ad_content-horiz-right{float:right;margin-top:6px;margin-left:21px}.tdb_single_content .tdc-a-ad .tdc-placeholder-title{width:300px;height:250px}.tdb_single_content .tdc-a-ad .tdc-placeholder-title:before{position:absolute;top:50%;-webkit-transform:translateY(-50%);transform:translateY(-50%);margin:auto;display:table;width:100%}.tdb_single_content .tdb-block-inner.td-fix-index{word-break:break-word}.tdi_69 a{color:#f4742d}@media (max-width:767px){.tdb_single_content .id_ad_content-horiz-left,.tdb_single_content .id_ad_content-horiz-right,.tdb_single_content .id_ad_content-horiz-center{margin:0 auto 26px auto}}@media (max-width:767px){.tdb_single_content .id_ad_content-horiz-left{margin-right:0}}@media (max-width:767px){.tdb_single_content .id_ad_content-horiz-right{margin-left:0}}@media (max-width:767px){.tdb_single_content .td-a-ad{float:none;text-align:center}.tdb_single_content .td-a-ad img{margin-right:auto;margin-left:auto}.tdb_single_content .tdc-a-ad{float:none}}

​Hiện có rất nhiều cách xem biển số xe hợp tuổi như dựa vào quẻ dịch, quy luật ngũ hành, luận âm Hán Việt,… Mỗi một cách xem biển số đều được nghiên cứu kỹ càng từ các chuyên gia phong thủy. Từ đó đúc kết ra một cách xem biển số đẹp cho người có nhu cầu. Nếu bạn đang tìm biển số xe hợp mệnh, hợp tuổi mình thì cùng Carpla tìm hiểu và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nội Dung Chính

Toggle

1. Xem biển số xe hợp tuổi theo mệnh ngũ hành phong thủy

Mọi sinh vật trên trái đất đều vận hành theo quy luật gồm 5 yếu tố là Kim (kim loại), Mộc (cây cối), Thủy (nước), Hỏa (lửa) và Thổ (đất). Năm yếu tố này kết hợp với nhau theo quy luật tương sinh, hỗ trợ nhau và tương khắc bài trừ lẫn nhau.

Các mệnh tương sinh với nhau gồm:

 • Kim sinh Thủy.
 • Thủy sinh Mộc.
 • Mộc sinh Hỏa.
 • Hỏa sinh Thổ.
 • Thổ sinh Kim.

Các mệnh tương khắc với nhau gồm:

 • Kim khắc Mộc.
 • Mộc khắc Thổ.
 • Thổ khắc Thủy.
 • Thủy khắc Hỏa.
 • Hỏa khắc Kim.

2. Hướng dẫn cách xem biển số xe hợp tuổi theo luận âm Hán Việt

2.1 Số 0

Số 0 còn gọi là số “Âm”, số này rất hợp với chị em phụ nữ.

 • 0707: Có ý nghĩa là “Không thất không thất”.
 • 0404: Có ý nghĩa là “Không tử không tử”.

2.2 Số 1

Số 1 hay còn gọi với tên khác là “Nhất”, “Sinh”.

Ví dụ:

 • 1111: Đây là tứ quý 1 và là số đẹp.
 • 1234: Số tiến đẹp.
 • 1102: Ý nghĩa là “có 1 không 2”.
 • 1122: Có ý nghĩa là dứt khoát, nghiêm nghị một là một, hai là hai
 • 1655: Có ý nghĩa là “có lộc nằm hưởng”.
 • 1204: Có ý nghĩa là “nhất quyết không chết”.

3. Màu xe hợp mệnh phong thủy

Ngoài xem biển số xe hợp tuổi của mình hay không bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc của xe. Bởi chọn được xe có màu hợp mệnh, hợp tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an, làm ăn hanh thông, thuận lợi, gia đình vui vẻ, hạnh phúc,… Dựa vào mệnh mà bạn có thể chọn màu sắc xe hợp phong thủy, hợp tuổi. Cụ thể:

 • Người mệnh Kim hòa hợp với màu trắng, xám, bạc, ghi (màu bản mệnh). Mệnh này tương sinh với màu vàng, nâu đất; khắc chế màu xanh lục và tương khắc với màu đỏ, hồng, tím.
 • Người mệnh Mộc hòa hợp với màu xanh lục (màu bản mệnh). Mệnh này tương sinh với màu đen, xanh nước biển, chế khắc màu vàng, nâu đất và khắc với màu trắng, xám, ghi, bạc.

Xem biển số xe hợp tuổi là việc làm rất quan trọng để mang đến bình an, may mắn trong mọi cung đường. Bạn hãy áp dụng cách xem biển số xe ở trên và chọn cho mình một con số may mắn giúp mở ra những điều tốt đẹp, bình an nhất.

Nếu bạn đang có như cầu mua một chiếc xe đã qua sử dụng với giá cả phải chăng thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, Carpla là một trong những nền tảng thu mua và bán xe ô tô đã qua sử dụng lớn nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *