Bến Thành Ford – Đại lý Ford chính hãng hiện đại nhất Việt Nam

Bến Thành Ford – Đại lý Ford chính hãng hiện đại nhất Việt Nam

Nội Dung Bài Viết

 • 1 Giới thiệu về Showroom Bến Thành Ford 
 • 2 Những điểm đặc biệt của Bến Thành Ford Tân Phú
  • 2.1 Diện tích trưng bày hàng trăm m2 hiện đại
  • 2.2 Khu vực tư vấn khách hàng sang trọng
  • 2.3 Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hiểu rõ giá trị sản phẩm của Ford
  • 2.4 Nhà xưởng bảo dưỡng quy mô, đảm bảo tiêu chuẩn của Ford
  • 2.5 Thông tin liên hệ Bến Thành Ford

Bến Thành Ford là đại lý hính hãng hiện đại nhất của Ford. Nơi đây có diện tích rộng, đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.

Giữ vai trò trưng bày, bán hàng (Showroom) đồng thời cung cấp dịch vụ (Service) sửa chữa, bảo dưỡng và cuối cùng là cung cấp phụ tùng chính hãng (Space Part), Bến Thành Ford hiện là đại lý 3S hiện đại số 1 trong hệ thống đại lý uỷ quyền chính hãng của Ford Việt Nam. Với sự ưu ái như vậy, nếu là khách hàng mua, sử dụng xe Ford tại Hồ Chí Minh, bạn nên ghé đến đây ít nhất 1 lần.

Giới thiệu về Showroom Bến Thành Ford 

Chính thức hoạt động từ tháng 3/2010, BẾN THÀNH FORD là đại lý uỷ quyền thứ 12 của thương hiệu xe nổi tiếng. Tuy không phải là đại lý đầu tiên nhưng nó là 1 trong những đại lý dẫn đầu công nghệ và chất lượng của Ford tại Việt Nam. Showroom đặt tại địa chỉ 831 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh nhiều năm giữ vị thế hiện đại, tiên tiến số 1 hệ thống.

Đại lý 3S hàng đầu của Ford Việt Nam
Đại lý 3S hàng đầu của Ford Việt Nam

Được biết, số vốn đầu tư vào Bến Thành Ford là 40 tỷ đồng, trong đó, 8 tỷ đồng được sử dụng để mua sắm trang thiết bị chuyên dụng bên trong. Tập trung phục vụ khách hàng tại TP. HCM, bạn có thể tìm thấy tất cả những dòng xe chính hãng của Ford tại đây.

 • Dòng Ford thương mại là: Ford Ranger Raptor, Ford Ranger hay Ford Transit
 • Dòng SUV và MPV tiêu biểu phải kể đến như: Ford Everest, Ford Ecosport, Ford Tourneo hay Ford Explorer…
 • Các dòng Ford cao cấp như: Ford Transit Limousine và Ford Tourneo Limousine

Những dịch vụ đang có mặt tại Ford Bến Thành là:

 • Giới thiệu, cung cấp xe Ford chính hãng, mẫu mới, có bảo hành chính thức
 • Tiếp nhận, thực hiện bảo hành, bảo trì
 • Dịch vụ đồng sơn nhanh cao cấp
 • Cung cấp phụ tùng, phụ kiện xe Ford chính hãng
 • Cứu hộ xe 24/24
 • Tư vấn bảo hiểm cho xe ô tô

Những điểm đặc biệt của Bến Thành Ford Tân Phú

Ford Bến Thành lại được đánh giá cao như hiện nay là nhờ những đặc điểm nổi bật sau đây:

Diện tích trưng bày hàng trăm m2 hiện đại

Quả thực, đại lý uỷ quyền chính hãng này sở hữu diện tích hoành tráng lên đến con số 2,500 m2. Trong đó, 500m2 trong số đó chính là không gian trưng bày đạt chuẩn Brand@Retail từ Ford Quốc tế. Tại đây, những mẫu hiện đại được bố trí sang trọng, hợp lý, thuận tiện cho việc thăm quan, tìm hiểu của khách hàng.

Đại lý 3S hàng đầu của Ford Việt Nam
Quy tụ những chiếc xe thế hệ mới nhất của Ford tại Hồ Chí Minh

Đặt chân đến đây, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được phong cách lịch lãm và đẳng cấp của một thương hiệu lớn. Tiêu chuẩn mà Bến Thành Ford đạt được đồng bộ, toàn diện trong nhận diện của Ford tại Việt Nam cũng như toàn cầu. Bởi thế mà cả những người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại HCM cũng chọn nơi đây để ghé thăm và tham khảo.

Khu vực tư vấn khách hàng sang trọng

Song hành với khu trưng bày là khu ghế ngồi và bàn tiếp đón, tư vấn đặt liền kề. Sau khi quan sát và đánh giá trực quan, quý khách có thể tiếp tục đưa ra bất cứ ý kiến, đánh giá cũng như thắc mắc liên quan đến các sản phẩm của Ford cũng như nắm chắc, hiểu sâu về chính sách bán hàng, chăm sóc, sử dụng và bảo dưỡng cho chiếc xế hộp thân yêu.

Khu vực tư vấn là nơi lý tưởng để bạn chia sẻ tất cả những điều đó, hãy ngồi lại đây để trao đổi, chắc chắn bạn sẽ nhận về những thông tin cần thiết và quý giá.

Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hiểu rõ giá trị sản phẩm của Ford

Số lượng nhân viên đang làm việc tại Bến Thành Ford hiện nay tương đương con số 200. Tuy nhiên, hiếm ai biết, thời gian đầu hoạt động, con số này chỉ là 49. Trong đó, kỹ thuật viên chiếm số lượng hàng đầu với 16 người, nhóm cố vấn dịch vụ gồm 6 thành viên và lượng nhân viên CSKH chỉ vẻn vẹn trong con số 2. Rõ ràng, đại lý xe đặc biệt này đã có bước phát triển ấn tượng về nhân sự.

Đại lý 3S hàng đầu của Ford Việt Nam
Đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp và nhiệt tình

200 con người đang làm việc tại Bến Thành Ford được đào tạo, huấn luyện quy chuẩn, kiểm soát chặt chẽ để kiến thức kỹ năng chuyên môn ngày một hoàn thiện trong khi thái độ làm việc, phục vụ vẫn đảm bảo nhã nhặn, thân thiện và chuyên nghiệp. Để thúc đẩy nhân viên, ban quản lý tổ chức nhiều cuộc thi cũng như các bài kiểm tra năng lực với phần thưởng lớn đi cùng với nội dung đánh giá phong phú.

Có lẽ, chính vì những lý do này mà tình trạng phàn nàn, đánh giá, phản hồi xấu từ phía khách hàng gần như không hề xảy ra.

Nhà xưởng bảo dưỡng quy mô, đảm bảo tiêu chuẩn của Ford

Ngoài khu tiếp đón, trưng bày, hoạt động sửa chữa, bảo dưỡng xe tại Bến Thành Ford cũng được đầu tư đúng tầm nhờ thế mà uy tín của Ford Việt Nam càng được nâng cao. Nhà xưởng tại đây có diện tích 1,895 m2 đạt chuẩn Quality Care của Ford.

Đại lý 3S hàng đầu của Ford Việt Nam
Xưởng bảo dưỡng quy mô, hiện đại

Số lượng khoang sửa chữa chung lớn (lên đến 20 khoang) cho phép kỹ thuật viên xử lý nhiều xe cùng lúc. Ngoài ra còn có 3 khoảng đảm nhận nhiệm vụ kiểm tra bảo dưỡng nhanh. Có đến 8 cầu nâng Rotary vf 06 cầu nâng hai trụ được đầu tư tại đây. Ngoài ra, dịch vụ đồng sơn nhanh hoạt động cũng rất hiệu quả và nhanh chóng khi chỉ tiêu tốn thời gian là 4 giờ với công suất hoạt động 7/7 khoang cùng lúc.

Thông tin liên hệ Bến Thành Ford

Dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo chính hãng, Bến Thành Ford xứng đáng trở thành điểm đến phục vụ khách hàng của Ford trong hiện tại cũng như tương lai.

Địa chỉ: Số 831 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Thời gian mở cửa

Thứ 2 – Thứ 7: 8:00 – 18:00

Chủ nhật: 8:00 – 12:00

Hy vọng thông tin mà Siêu Thị Ô Tô Online vừa chia sẻ qua bài viết trên đây sẽ thật sự hữu ích đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *