Cầm đồ, cầm ô tô – Giải pháp tài chính thông minh

Cầm đồ, cầm ô tô – Giải pháp tài chính thông minh

Nội Dung Bài Viết

 • 1 Cầm ô tô giải pháp tài chính thông minh, nhanh chóng và hiệu quả
  • 1.1 Thủ tục giải ngân nhanh sớm nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng
  • 1.2 Quyền sở hữu xe ô tô vẫn được giữ 
  • 1.3 Giải quyết nhu cầu tài chính trong thời gian ngắn, thời gian cầm linh hoạt
  • 1.4 Lãi suất hợp lý và rủi ro thấp
  • 1.5 Không sợ lịch sử tín dụng xấu vẫn có thể cầm ô tô nhận tiền
  • 1.6 Xe ô tô đang còn trong thời hạn trả góp vẫn được hỗ trợ
 • 2 Dịch vụ cầm ô tô của Cầm đồ Tân Phú uy tín, lãi suất thấp 

Hiện nay cầm ô tô đang là một lựa chọn giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng và hiệu quả. Không riêng gì cá nhân mà có nhiều doanh nghiệp cũng tìm đến giải pháp tài chính thông minh này. Với rất nhiều dịch vụ Cầm đồ Tân Phú tự hào khi trở thành lựa chọn của nhiều người. 

Cầm ô tô giải pháp tài chính thông minh, nhanh chóng và hiệu quả

Việc cầm ô tô không phải là chuyện đơn giản bởi đây là tài sản có giá trị cao. Tuy nhiên nếu gặp khó khăn tài chính cần số tiền lớn thì đây sẽ là giải pháp hợp lý. 

Thủ tục giải ngân nhanh sớm nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng

Thủ tục giải ngân nhanh cầm xe xong là nhận tiền ngay 
Thủ tục giải ngân nhanh cầm xe xong là nhận tiền ngay

Vì sao lại nói dịch vụ cầm ô tô là giải pháp tài chính thông minh? Thay vì chờ đợi dài hạn nếu vay mượn theo cách truyền thống thì cầm xe ô tô tiện hơn. Thủ tục giải ngân nhanh chóng với quy trình đơn giản. Thông thường chỉ sau vài giờ đã có thể nhận tiền mặt hoặc được chuyển khoản ngân hàng. 

Quyền sở hữu xe ô tô vẫn được giữ 

Không cần phải bán để xoay tiền dịch vụ cầm xe ô tô vẫn cho phép bạn giữ nguyên quyền sở hữu. Bạn chỉ cần cung cấp ô tô làm tài sản thế chấp để nhận tiền xoay xở công việc. Xe vẫn được đơn vị cầm đồ bảo vệ giá trị và tính thẩm mỹ như ban đầu. Khi đã có tiền thì quay lại làm thủ tục nhận ô tô để tiếp tục sử dụng. Bởi trong thời gian cầm đồ quyền sở hữu xe của bạn vẫn được duy trì. 

Giải quyết nhu cầu tài chính trong thời gian ngắn, thời gian cầm linh hoạt

Việc cầm xe ô tô thích hợp để đối phó các vấn đề cần tài chính ngắn hạn. Ví dụ sửa chữa nhà cửa, trả tiền học phí hoặc những tình huống khẩn cấp. Tiền vẫn có mà không cần mất đi tài sản đang có. Đặc biệt hỗ trợ linh hoạt thời gian cầm xe ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn.

Lãi suất hợp lý và rủi ro thấp

So với vay tín chấp thì vay cầm xe ô tô có mức lãi suất thấp hơn nhiều. Trong khi đó vẫn được định giá lên đến 90% giá trị xe. Ngoài ra vay cầm ô tô hạn chế rủi ro hơn vay tín chấp. Bản thân người vay chủ động lên kế hoạch trả gốc và lãi đúng kỳ hạn. 

Không sợ lịch sử tín dụng xấu vẫn có thể cầm ô tô nhận tiền

Cầm ô tô trở thành giải pháp tài chính thông minh là bởi không cần sợ kiểm tra tín dụng. Đối với trường hợp nợ xấu thì vẫn được hỗ trợ cầm xe nhanh để nhận được tiền. Đây là lựa chọn hợp lý cho những ai có tín dụng kém hoặc không có tín dụng. 

Xe ô tô đang còn trong thời hạn trả góp vẫn được hỗ trợ

Thủ tục giải ngân nhanh cầm xe xong là nhận tiền ngay 
Xe ô tô còn đang trả góp vẫn có thể cầm

Một trong những e ngại của nhiều người chính là ô tô chưa trả góp xong thì cầm được không? Thực tế nhiều đơn vị hỗ trợ cầm ô tô dù đang trong quá trình trả góp xe. Như vậy thì xe đang nợ ngân hàng vẫn yên tâm có thể cầm để xử lý vấn đề tài chính trước mắt.

Dịch vụ cầm ô tô của Cầm đồ Tân Phú uy tín, lãi suất thấp 

Thủ tục giải ngân nhanh cầm xe xong là nhận tiền ngay 
Chọn Cầm đồ Tân Phú lãi suất thấp lại đảm bảo uy tín, an toàn

Ô tô là tài sản có giá trị cao nên bắt buộc phải chọn địa chỉ cầm đồ uy tín để bảo đảm quyền lợi. Cầm đồ Tân Phú với nhiều năm kinh nghiệm được cơ quan chức năng cấp giấy phép đầy đủ. Vì vậy đây sẽ là địa chỉ cầm xe ô tô uy tín xứng đáng để bạn gửi gắm tài sản.

 • Hiện Cầm đồ Tân Phú nhận cầm tất cả xe ô tô đã qua sử dụng từ 50 triệu đến hàng tỷ đồng.
 • Lãi suất cầm xe ô tô dao động từ 2.5% đến 3% tháng. Đặc biệt hỗ trợ định giá lên tới 90% giá trị xe. 
 • Thời gian cầm xe ô tô linh hoạt nhiều lựa chọn và hỗ trợ giải ngân nhanh chóng. Thủ tục đơn giản, xử lý sớm để khách hàng nhanh có tiền trong tay. 
 • Đặc biệt có đến 3 hệ thống kho bãi diện tích 3.000m2 kèm theo hệ thống camera đầy đủ. Trang thiết bị PCCC hiện đại chuẩn Châu Âu cùng đội ngũ bảo vệ giữ xe 24/24. 
 • Tất cả xe được cầm tại Cầm đồ Tân Phú được niêm phong và có bảo hiểm của Công ty bảo hiểm MIC. 

Dịch vụ cầm ô tô là giải pháp tài chính giúp bạn có tiền ngay trong tay để xử lý vấn đề. So với vay tín chấp thì hình thức này ít rủi ro, thủ tục đăng ký không phức tạp. Tại  Cầm đồ Tân Phú bạn sẽ được tư vấn chi tiết mọi thông tin về dịch vụ nên yên tâm giao dịch. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *