Tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua xe cũ Hyundai

Tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua xe cũ Hyundai

Nội Dung Bài Viết

 • 1 Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua xe cũ Hyundai
  • 1.1 Định giá xe dựa vào tình trạng thực tế 
  • 1.2 Số kilomet mà xe đã đi
  • 1.3 Màu sắc của xe có thể ảnh hưởng đến giá
  • 1.4 Biển số xe cũng tác động đến giá bán
  • 1.5 Dựa vào nhu cầu của thị trường
 • 2 Địa chỉ thu mua xe Hyundai cũ giá tốt
 • 3 Quy trình thu mua xe Hyundai tại Siêu Thị Ô Tô Online 

Hyundai là dòng xe được nhiều người sử dụng, chính vì vậy thị trường mua bán dòng xe này luôn rất sôi nổi. Tuy nhiên với mức giá bán xe chênh lệch như hiện nay thì đâu là yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá thu mua xe cũ Hyundai? Để trả lời cho thắc mắc này, mời bạn cùng Siêu Thị Ô Tô Online tìm hiểu trong nội dung bài viết sau.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua xe cũ Hyundai

Hyundai là thương hiệu xe đến từ Hàn Quốc, đây cũng là dòng xe được ưa chuộng tại Việt Nam. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu mua xe mới và xe Hyundai cũ cũng luôn rất cao.

Đới với các dòng xe Hyundai cũ, cần thanh lý, đơn vị mua sẽ tiến hành thẩm định và đánh giá. Dựa vào những thông tin này sẽ đưa ra đề xuất giá. Cụ thể:

Định giá xe dựa vào tình trạng thực tế 

Tình trạng thực tế của xe chính là yếu tố quan trọng tác động đến giá thu mua xe. Nếu xe vẫn chạy tốt tuy nhiên nó đã từng bị tai nạn hoặc bị thủy kích thì giá trị của chiếc xe cũng sẽ bị giảm đi đáng kể.

Để đánh giá tình trạng xe, nhân viên kỹ thuật xe đánh giá kiểm tra tình trạng ngoại thất gồm sơn xe, hệ thống chiếu sáng, … kiểm tra nội thất bên trong, kiểm tra khả năng vận hành của xe…

Tình trạng xe cũ có thể tác động đến giá thanh lý xe
Tình trạng xe cũ có thể tác động đến giá thanh lý xe

Số kilomet mà xe đã đi

Số km mà xe đã đi (số ODO) sẽ nói đến lịch sử vận hành và sử dụng của xe. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua xe cũ Hyundai. số ODO sẽ tỉ lệ nghịch với giá bán của một chiếc xe. Chỉ số này càng thấp thì giá lại càng cao.

Tuy nhiên trên thực tế, chỉ số này có thể bị điều chỉnh vì vậy đây cũng chỉ là một trong các yếu tố quan trọng để tham khảo và đánh giá. 

Màu sắc của xe có thể ảnh hưởng đến giá

Tuy màu sắc chỉ là lớp vỏ bên ngoài, tuy nhiên nó cũng là một trong những yếu tố quan trọng tác dụng đến giá cả. Theo khảo sát, những dòng xe cũ có màu bạc và đen thường là những màu được nhiều khách hàng ưa chuộng. Điều này có nghĩa là chúng sẽ có mức giá cao hơn một chút so với các màu sơn khác.

Ngược lại, những màu như đổ, vàng, xanh… thường khó kén khách hơn vì vậy nhu cầu mua cũng thấp hơn.

Biển số xe cũng tác động đến giá bán

Cùng là thanh lý xe Hyundai cũ, tuy nhiên những xe có biển số đẹp, biển số các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh thường có mức giá thu mua cao hơn so với những địa phương khác.

Giá xe biển số Hà Nội thường có mức giá thanh lý cao hơn
Giá xe biển số Hà Nội thường có mức giá thanh lý cao hơn

Dựa vào nhu cầu của thị trường

Nhu cầu mua của thị trường cũng phần nào tác động lên giá thu mua xe cũ Hyundai. Xe càng có nhiều người tìm kiếm thì giá trị sẽ ổn định và cao hơn. Ngược lại, nếu thị trường ảm đạm, lục mua kém thì giá thành cũng sẽ bị hạ.

Địa chỉ thu mua xe Hyundai cũ giá tốt

Vừa rồi là một số yếu tố có thể tác động đến giá bán một chiếc xe Hyundai cũ. Để có thể bán xe với giá cao nhất bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, chất lượng.

Là đơn vị chuyên thu mua xe ô tô cũ, xe hơi đã qua sử dụng, Siêu Thị Ô Tô Online là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết:

 • Có mặt ngay khi khách hàng có nhu cầu và nhân viên luôn sẵn sàng đến tận nơi.
 • Không ép giá khách hàng và thu mua xe cũ với mức giá cao nhất.
 • Thực hiện thanh toán nhanh chóng có thể qua phương thức chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt dựa theo mong muốn của khách hàng. 
 • Giao dịch minh bạch và thủ tục mua xe nhanh chóng, không rườm rà. 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán xe ô tô Siêu Thị Ô Tô Online tự tin là đơn vị có giá thu mua xe cũ Hyundai hợp lý và tốt nhất trên thị trường. 

Siêu Thị Ô Tô Online - Địa chỉ thu mua xe uy tín
Siêu Thị Ô Tô Online – Địa chỉ thu mua xe uy tín

Quy trình thu mua xe Hyundai tại Siêu Thị Ô Tô Online 

Để quý khách tiện theo dõi quá trình làm việc của Siêu Thị Ô Tô Online, chúng tôi xin đưa ra quy trình như sau:

 • Bước 1- Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Tại đây nhân viên của Siêu Thị Ô Tô Online sẽ tiếp nhận yêu cầu thanh lý xe của khách hàng. Tại đây chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin về chiếc xe và lên lịch hẹn đến để khảo sát trực tiếp.
 • Bước 2 – Di chuyển đến địa chỉ xe cần thu mua: Dựa vào lịch hẹn, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để thẩm định và đánh giá xe. Lúc này khách hàng có thể đề xuất mức giá mà mình muốn bán. Sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu xem xét và thương lượng với khách hàng để chốt giá bán.
 • Bước 3 – Thống nhất đơn giá và thực hiện thu mua xe: Sau khi đã chốt được đơn giá, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán. Nhân viên của Siêu Thị Ô Tô Online sẽ tiến hành thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt.

Vừa rồi là thông tin về giá thu mua xe cũ Hyundai và địa chỉ mua xe uy tín. Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ cho bạn những tin tức hữu ích. Nếu quý khách còn bất cứ vấn đề gì cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với Siêu Thị Ô Tô Online để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *